Máy Lọc Nước Nhiễm Mặn, Nhiễm Phèn Ở Tại Bến Tre.

16-06-2016 - 8:09 PM

BIWACO cung cấp máy lọc nước RO – DRAGONS DR -50RONB xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn cho gia đình anh Đức – tp. Bến Tre- tỉnh Bến Tre.

 

Chào bạn,

 

Bến Tre là một tỉnh ven biển của đồng bằng Sông Cửu Long, do có địa hình khá thấp, nhiều kênh rạch và đặc biệt là có con sông Tiền chảy qua nên nguồn nước sông nước ngầm ở đây có hiện tượng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Một số nơi ở các huyện như tp. Bến tre, Giồng Trôm, Ba Tri, Thạnh Phú, Bình Đại nguồn nước ngầm bị nhiễm khá cao lên đến 8 phần ngàn. Nguồn nước ô nhiễm này ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và sản xuất của người dân tại đây.

 

Gia đình anh Đức ở tp. Bến Tre tỉnh Bến Tre là một trường hợp như thế. Anh Đức cho biết gia đình anh sử dụng nước không tên của thành phố, trong đợt hạn mặn vừa qua nguồn nước máy của gia đình anh cũng bị nhiễm mặn, nước mặn khiến sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những bị nhiễm mặn nguồn nước này còn bị nhiễm phèn, đôi khi sử dụng xả nước ra có cặn. Anh muốn lọc nguồn nước này để gia đình sử dụng.

 

Qua tìm kiếm trên trang www.muamaylocnuoc.net anh Đức biết được rằng có thể lọc nước nhiễm mặn nhiễm phèn bằng máy lọc nước RO, anh đã liên hệ với Lọc nước BIWACO để tư vấn về trường hợp của mình. Qua tìm hiểu khảo sát thực tế chúng tôi biết rằng nguồn nước máy gia đình anh bị nhiễm mặn khoảng 3 phần ngàn, nhiễm phèn không cao. Dựa trên kết quả xét nghiệm chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50RONB chuyên dùng xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR – 50RONB

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR- 50RONB có 7 lỏi trong đó 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng. Máy đựơc trang bị lỏi lọc khử phèn sẽ loại bỏ phần lớn lượng phèn hoà tan trong nước. Nguồn nước gia đình anh Đức bị nhiễm mặn, nhiễm phèn có chứa một lượng muối hoà tan khá lớn, lượng muối này cùng với lượng phèn còn lại sẽ được loại bỏ sau khi đi qua màng lọc thẩm thấu ngược RO của máy, nước sau lọc có độ mặn rất thấp khoảng 0,2 phần ngàn và không còn phèn nữa, uống nước rất ngọt đáp ứng nhu cầu của gia đình.

 

Để tiện cho khách hàng tiếp cần sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Lọc nước BIWACO đã có đại lý chính thức tại Bến Tre. Tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hảng, dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì máy chuyên nghiệp tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ đại lý tại Chợ Lương Quới – Xã Lương Qưới – Huyện Giồng Trôm – Bến Tre, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 01676.205.773 gặp anh Thạch. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, khảo sát lấy mẫu nước thực tế tại nhà. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải