Máy Lọc Nước Nhiễm Phèn Ở Tại Cà Mau ?

30-06-2016 - 9:59 PM

Bạn thân mến,

 

Cà Mau là một tỉnh có vị trí rất đặc biệt ở miền Tây với 2 mặt giáp biển, địa hình thấp và có rất nhiều kênh rạch. Do ảnh hưởng của địa hình và thổ nhưởng nên nguồn nước ở đây bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Thể hiện rỏ nhất là trong nguồn nước ngầm, một số nơi như huyện U Minh, Trần Văn Thời, tp.Cà Mau, Thới Bình nguồn nước bị nhiễm mặn lên đến 4-5 phần ngàn, nhiễm phèn khá cao lên đến 4mg/lít ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân.

 

Trong suốt thời gian qua Lọc nước BIWACO đã tiến hành khảo sát nguồn nước tại một số vùng trên địa bàn tỉnh Cà Mau, qua những khảo sát thực tế chúng tôi biết rằng nguồn nước tại đây có chỉ số TDS ( tổng chất rắn hoà tan) khá cao; nước máy nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiễm mặn rất phổ biến. Chúng tôi đã đưa vào thử nghiệm thực tế hai dòng máy lọc nước chuyên dùng để xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm phèn tại đây; kết quả đạt được rất hiệu quả nguồn nước sau lọc có thể phục vụ cho việc ăn uống hàng ngày.

 

Nước nhiễm mặn là nước có chứa một lượng chất rắn hoà tan trong nước thông thường là muối NaCl trong nước biển, lượng muối này trong nước càng cao thì nước càng mặn. Nước nhiễm phèn còn gọi là nước nhiễm sắt, sắt tồn tại ở dạng ion hoá trị 2 hoà tan trong nước khiến cho nước có mùi tanh, nổi váng khi nước tiếp xức với không khí và bám một lớp ố vàng lên bồn chứa nước, thau chậu. Để sử dụng được nguồn nước này cho ăn uống sinh hoạt chúng ta cần loại bỏ phèn, mặn ra khỏi nước.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR- 50RONA chuyên dùng lọc nước nhiễm phèn, máy được thiết kế 8 lỏi trong đó có 6 lỏi lọc và 2 lỏi chức năng. Các lỏi này có chức năng loại bỏ phèn cùng với vi khuẩn, các chất rắn hoà tan khác trong nước đồng thời trung hoà pH và bổ sung các chất khoáng vào nước sau khi lọc. Phèn, vi khuẩn và các chất khác sẽ bị thải ra ngoài qua đường nước thải, nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng nước ăn uống và có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR- 50RONA

 

Với máy lọc nước RO – DRAGONS DR- 50RONB chuyên dùng lọc nước nhiễm mặn, máy đựơc thiết kế 7 lỏi với 6 lỏi lọc và 1 lỏi chức năng. Do nước nhiễm mặn có hàm lượng muối hoà tan khá lớn nên máy sử dụng màng lọc RO chuyên dùng cho nước nhiễm mặn, nước lợ giúp hạn chế đến mức thấp nhất độ mặn của nước, nước sau khi lọc có vị ngọt và có thể dùng để ăn uống. Máy hoạt động tốt nhất với những nguồn nước có độ mặn khoảng 3 – 5 phần ngàn.

 

Máy lọc nước RO – DRAGONS DR- 50RONB

 

Để tiện cho việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng tại Cà Mau, chúng tôi đã có đại lý phân phối tại đây. Tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hảng, dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì máy chuyên nghiệp tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ đại lý tại số 19/5 Khóm 1, Phường 8, TP Cà Mau, Cơ sở 2: Ấp Nhà Máy B, Xã Tân Phú, Huyện Thới Bình – Cà Mau, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0918.654.992 gặp anh Hậu. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, khảo sát lấy mẫu nước thực tế tại nhà. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải