Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS Có Tốn Nhiều Điện Không ?

31-03-2017 - 6:23 PM

Hi bạn,

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS là vật dụng phổ biến xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình, với tính năng là loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước, mang đến nguồn nước tinh khiết, hợp vệ sinh cho người sử dụng. Các dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS trên thị trường hiện nay đều có đặc điểm chung là vận hành tự động giúp bạn luôn có nguồn nước sử dụng bất cứ lúc nào. Có một câu hỏi chung mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Lọc nước BIWACO:

 

 - Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS có tốn nhiều điện không ?

 

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS

 

Trong thời buổi giá điện thay đổi liên tục, sử dụng thêm một thiết bị điện cũng là thêm một phần chi phí. Thấu hiểu được điều đó, các kỹ sư của Lọc nước BIWACO đã nghiên cứu và thiết kế nên dòng máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS sử dụng điện tiết kiệm nhất, trung bình mỗi tháng máy tiêu tốn 1 ký điện. Sở dỉ máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS  có thể làm được điều đó vì tất cả các thiết bị điện của máy sử dụng điện một chiều 24VDC.

 

Lý do chúng tôi sử dụng điện áp thấp đến như vậy vì muốn an toàn cho người sử dụng. Bất kỳ một thiết bị điện nào có đi kèm với nước sẽ có rủi ro bị điện giật rất cao, do quá trình sử dụng máy có thể bị rỉ nước hoặc dây điện bị chập và dẫn đến rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để hạn chế rủi ro trên đối với người dùng đến mức thấp nhất, đội ngủ kỹ sư của Lọc nước BIWACO đã chọn giải pháp sử dụng điện một chiều với điện áp rất nhỏ 24VDC. Với điện áp này nếu máy bị rò rỉ điện cũng không gây hại cho người dùng ( điện một chiều không thể gây hại cho con người cho dù điện áp lên đến hàng ngàn vôn).

 

Một lý do nữa là máy lọc nước RO công nghệ Mỹ DRAGONS sử dụng rất ít các thiết bị điện, tất cả các thiết bị đều sử dụng điện 24VDC và hoàn toàn tự động. Với nhu cầu sử dụng của một gia đình bình thường máy tiêu tốn trung bình 1kg điện/tháng. Máy lọc nước RO sử dụng điện đầu vào 220 VAC qua bộ biến điện (Adaptor) xuống còn 24 VDC, với nguồn điện này rất nhỏ và an toàn khi sử dụng, không bị giật điện cho người sử dụng. Các thiết bị điện trong máy như bơm, áp thấp, áp cao, van điện từ đều là những thiết bị có công xuất nhỏ sử dụng điện 1 chiều 24VDC vì vậy không tốn nhiều điện đâu bạn nhé !

 

Với một gia đình khoảng 5 người, mỗi người uống khoảng 2 lít nước/ngày, máy có công suất trung bình 10 lít/giờ, gia đình sẽ uống khoảng 10 lít nước/ngày như vậy một ngày máy sẽ chạy khoảng 1 tiếng. Với tính năng vận hành tự động, máy sẽ chạy khi hết nước và tự động ngắt khi đầy, trung bình thời gian hoạt động của máy khoảng 1-2 tiếng/ngày, mỗi tháng máy chạy trung bình 30 tiếng, tiết kiệm tối đa điện năng.

 

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải