Máy Lọc Nước RO Công Nghệ Mỹ DRAGONS – Mang Nguồn Nước Sạch Đến Gia Đình Bạn.

18-05-2016 - 8:11 PM

Bạn thân mến,

 

Nước là khởi nguồn của sự sống và một nguồn nước sạch luôn là điểm bắt đầu cho một cuộc sống khỏe mạnh, hằng ngày chúng ta đều phải sử dụng nước cho sinh hoạt và ăn uống, trong bối cảnh các hoạt động của con người làm cho nguồn nước ngày càng ô nhiểm khiến cho sức khỏe của chúng ta bị đe dọa bởi các tác nhân gây độc trong nước thì Nhu cầu được sử dụng nguồn nước sạch là chính đáng để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

 

Logo máy lọc nước RO DRAGONS 

 

Máy lọc nước RO DRAGONS ra đời với mong muốn cung cấp đến các hộ gia đình giải pháp xử lý nước tại chổ, mang đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Với những kinh nghiệm thực tiễn được đức kết cùng với đó là ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành lọc nước chúng tôi tin rằng sẽ làm thỏa mản nhu cầu của các bạn. Với slogan “ Nước Là Nguồn Sống” chúng tôi ý thức được rằng nước sạch quyết định sức khỏe của bạn, quyết định chất lượng cuộc sống của bạn vì vậy một sản phẩm tốt sẽ quyết định chất lượng nguồn nước bạn dùng.

 

 Máy lọc nước RO DRAGONS

 

Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm phát triển bền vững thương hiệu máy lọc nước RO DRAGONS chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Lọc nước BIWACO:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng, rỏ ràng nguồn gốc xuất xứ, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Sử dụng màng lọc RO Filmtec của hảng DOW, VONTRON - Mỹ
  • Sẳn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Lọc nước BIWACO gây ra.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền, đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ của Lọc nước BIWACO cung cấp.

Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải