Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Tại Bình Dương.

09-08-2017 - 12:00 PM

Biwaco Lắp Đặt Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Cho Khách Sạn Long Bảo Châu - Bình Dương.
Trong thời buổi khách sạn mọc ra như nấm việc các khách sạn cạnh tranh với nhau để thu hút khách hàng là điều tất yếu. Ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, các khách sạn còn cạnh tranh với nhau bằng cách giảm giá. Tuy nhiên việc giảm giá cũng đồng nghĩa với lợi nhuận ít đi vì vậy để tiết giảm chi phí các khách sạn sẽ hướng đến việc sử dụng các thiết bị ít tiêu tốn năng lượng như sử dụng đèn Led thay cho đèn huỳnh quang, hay tiết kiệm hơn hết là sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ hơn thay cho máy nước nóng điện truyền thống.
Ưu điểm của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là tạo ra nước nóng ở nhiệt độ cao mà không tốn một đồng tiền điện nào đồng thời lượng nước nóng tạo ra rất lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của vài chục đến hàng trăm người cùng một lúc. Đó là lý do mà ngày càng nhiều khách sạn chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho máy nước nóng điện vốn tiêu thụ nhiều điện năng lại không an toàn.
Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho các khách sạn, Công ty Biwaco đã cho ra đời dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ phục vụ nhu cầu các khách hàng tại Bình Dương, mặc dù giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một máy nước nóng năng lượng mặt trời như khả năng tạo ra nước nóng nhanh nhiệt độ cao, bồn bảo ôn bằng inox 304 có khả năng giử nhiệt đến 72 tiếng, bộ khung chân inox 304 không gỉ và đặc biệt thời gian bảo hành lên đến 6 năm. 
Sáng nay Biwaco lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn Long Bảo Châu phường Chánh Nghĩa - tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương. Gồm sáu máy công suất 300 lít/giờ được lắp đặt trên sân thượng, mỗi giờ máy có khả năng tạo ra 1800 lít nước nóng. Với lượng nước nóng tạo ra có thể phục vụ cho 60 người cùng một lúc, tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện, gas cho khách sạn. Giá mỗi máy nước nóng năng lượng mặt trời của khách sạn Long Bảo Châu khá rẻ là 11.000.000, tổng giá trị hợp đồng là 70.000.000 bao gồm sáu bộ máy và phụ kiện đường ống.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ cho khách sạn Long Bảo Châu - Bình Dương
Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ cho khách sạn Long Bảo Châu - Bình Dương

Đăng bình luận

Đang tải