Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương - Giải Pháp Tiết Kiệm Điện, Gas

26-06-2017 - 9:26 AM

Máy nước nóng điện là một trong những thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong gia đình, công suất trung bình của các máy nước nóng điện từ 2,5 – 4,1 kw/h nghĩa là trong một giờ hoạt động máy sẽ tiêu thụ từ 2,5 – 4,1 kg điện. Trong bối cảnh chi phí sinh hoạt ngày càng tăng trong đó có giá điện thì đây là một chi phí không nhỏ của gia đình.

 

Một lưu ý nữa là các máy nước nóng sử dụng điện công nghệ củ có cơ chế làm nóng nước trực tiếp bằng điện trở, qua thời gian sử dụng lớp bảo vệ bị ăn mòn có thể gây ra nguy cơ bị điện giật cho người dùng. Ý thức được điều đó rất nhiều gia đình tại Bình Dương đã chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho máy nước nóng điện, giúp tiết kiệm 100 % chi phí điện năng lại an toàn.

 

Gia đình chị Duyên ở phường Bình Hoà – Thị xã Thuận An – Bình Dương là một trong những gia đình đã chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun thay cho máy nước nóng điện. Từ khi chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tiền điện hàng tháng của gia đình chị giảm đi rất nhiều, chị không còn nỗi lo bị điện giật mỗi khi sử dụng máy nước nóng điện nữa.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Dương

 

Sau một thời gian sử dụng, chị Duyên chia sẽ “ từ khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun gia đình chị luôn có nước nóng sử dụng 24/24 không phụ thuộc vào nguồn điện như trước kia, nhiệt độ nước rất cao vì vậy Chị không những dùng để tắm mà còn để nấu ăn, rữa chén; tiền điện hàng tháng cũng giảm đi đáng kể”. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

 Hãy chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun để được thoải mái khi bước vào phòng tắm mà không phải lo lắng về nỗi lo điện giật hay chi trả hoá đơn tiền điện quá nhiều. Bạn ở Bình Dương hãy liên hệ với Biwaco để được tư vấn và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Thông tin liên hệ:

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải