Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương – Nhập Khẩu Tại Malaysia – Bảo Hành 8 Năm.

09-10-2017 - 3:48 PM

Biwaco lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình anh Hải, khu dân cư 434 – Dĩ An – Bình Dương.

 

Người cao tuổi thường dể mắc các bệnh do thời tiết gây nên so với khi còn trẻ, do sức đề kháng suy giảm những căn bệnh thông thường nhất như cảm cúm, viêm họng, giảm thân nhiệt cũng dể dàng mắc phải. Để phòng ngừa các cụ thường rất kỹ trong việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là khi tắm và vệ sinh cơ thể, các cụ thường dùng nước ấm thay cho nước lạnh. Việc tắm nước nóng thường xuyên giúp cho thân nhiệt cơ thể luôn ổn định, các lổ chân lông được mở to giúp da hô hấp và bài tiết tốt cơ thể vì thế mà khoẻ hơn.

 

Mong muốn ba mẹ có một sức khoẻ tốt anh Hải ở khu dân cư 434 – Dĩ An – Bình Dương đã nghĩ đến việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thay thế cho máy nước nóng điện đã củ không còn an toàn. Tuy nhiên, anh cũng khá băn khoăn khi nhà anh đã xây cách đây hơn 10 năm không có hệ thống ống dẫn nước nóng, nếu lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thì đường ống nước nóng sẽ đi như thế nào ? Anh đã tìm trên mạng internet về những công ty lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương trong đó có Công ty Biwaco, sau khi đọc những bài chia sẽ của chúng tôi khi lắp đặt máy cho khách hàng anh đã liên hệ để giải đáp thắc mắc của mình.

 

Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi đã đến khảo sát để tìm phương án thi công, do nhà anh Hải xây đã lâu nên không thể đi đường ống dẫn nước nóng âm tường được, phương án thi công sẽ là đi nổi bên ngoài. Để đảm bảo tính thẩm mỹ đường ống sẽ được đi ở mặt sau nhà, nơi ít bị chú ý đến và rất gần với phòng tắm, nhà bếp. Các vị trí đi đường ống nước nóng được định vị, nhân viên kỹ thuật bắt đầu thi công, đến cuối ngày việc lắp đặt máy đã hoàn tất đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ.  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

Do thời tiết tốt và lắp đặt đúng hướng nên máy đã tạo ra nước nóng ngay khi lắp đặt, gia đình anh Hải đã có nước nóng sử dụng ngay trong ngày. Nước có nhiệt độ cao nên không những dùng để tắm anh còn dùng để nấu ăn và rữa chén cho gia đình. Một điểm nữa mà anh Hải rất thích ở máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là máy tạo ra nước nóng mà không dùng điện vì vậy rất an toàn. Kể từ khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chi phí tiền điện gas của gia đình hàng tháng giảm đi đáng kể.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Hiện tại, Công ty Biwaco đang sở hữu thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia với thời gian bảo hành lên đến 8 năm. Máy được làm từ chất liệu inox 304 không rỉ rất bền với điều kiện nhiệt độ cao và nhiều ẩm như Việt Nam, ngoài ra ống chân không thu nhiệt là ống lỏi đỏ có khả năng hấp thự bức xã mặt trời lên đến 98%, vì vậy nước sẽ có độ nóng rất cao (trung bình 700C). Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sumosun đã được rất nhiều gia đình tại Bình Dương tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

Thông tin liên hệ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

 

  • Công ty BIWACO
  • Điện thoại: 0946.823.001 gặp Ninh
  • Địa chỉ: số 159/13 khu phố 6, tổ 11, đường 30/4, phường Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

 

Đăng bình luận

Đang tải