Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Bình Dương - Sumosun

03-07-2017 - 6:09 AM

“ Từ khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình chị tiết kiệm đáng kể tiền điện - gas, tiết kiệm được nhiều thời gian”.

 

Đây là những chia sẽ của chị Phương ở phường Chánh Nghĩa - tp. Thủ Dầu Một - Bình Dương sau thời gian sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Là một công chức nên chị khá bận rộn, hằng ngày khi hết việc ở cơ quan chị phải về làm việc nhà mất khá nhiều thời gian. Những công việc như nấu ăn,tắm cho con, rữa chén….đã ngốn đi rất nhiều thời gian của Chị.

 

Sau khi được một người bạn chia sẽ về những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện – gas, tiết kiệm thời gian chị đã bàn với chồng lắp đặt một máy cho gia đình. Chị đã tìm kiếm trên mạng internet về những công ty lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương trong đó có công ty Biwaco, Chị đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt, gia đình Chị có 4 người sử dụng máy có công suất 120 lít.

 

Từ khi lắp đặt máy chị Phương thường sử dụng nước nóng để sơ chế thức ăn, rữa chén, nấu ăn, chị cũng không còn sử dụng máy nước nóng điện để tắm cho con thay vào đó là sử dụng nước pha từ máy nước nóng năng lượng mặt trời, vì nước có nhiệt độ rất cao nên thời gian mỗi lần nấu ăn của chị giảm đi rất nhiều, điều đặc biệt ở đây là tiền điện – gas hàng tháng của gia đình cũng giảm đi đáng kể.

Máy nước nóng năng lượng măt trời Bình Dương

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị thân thiện với môi trường giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng điện và gas hàng tháng, đồng thời tiết kiệm thời gian của bạn. Do máy sử dụng hoàn toàn ánh sáng mặt trời làm nhiên liệu chuyển thành nhiệt năng và làm nóng nước, nước tạo ra có nhiệt độ rất cao và lượng nước rất lớn (từ 120 -300 lít nước nóng) nên bạn có thể dùng nước này cho sinh hoạt của gia đình. Nhiệt độ nước trung bình mà máy có thể đạt được khoảng 70 độ C.

 

 Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải