Năm Mới Đinh Dậu 2017, Công Ty BIWACO Gởi Lời Cảm Ơn Lời Chúc Đến Khách Hàng.

27-01-2017 - 11:41 PM

Những ngày cuối năm tất bật với công việc cũng qua, các đơn hàng đã kịp hoàn thành và chuyển giao về các tỉnh, những máy lọc nước RO mang thương hiệu DRAGONS xuất hiện ngày càng nhiều trong dang bếp của các gia đình đây là một niềm khích lệ lớn lao đối với tập thể cán bộ nhân viên Lọc nước BIWACO.

 

 

 

Năm qua Lọc nước BIWACO đã đạt được nhiều thành tích vượt bật về doanh số và quy mô thị trường, máy lọc nước RO thương hiệu DRAGONS đã có mặt ở các tỉnh miền Tây và Tây Nguyên được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn, theo đó số lượng đại lý cũng không ngừng tăng lên; đây là cầu nối giữa khách hàng và Công ty, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

 

Năm Đinh Dậu 2017, Lọc nước BIWACO đặt mục tiêu phủ kín thị trường các tỉnh miền Tây và Tây Nguyên từ đó phục vụ khách hàng được tốt hơn. Với ý thức phát triển bền vững thương hiệu máy lọc nước RO DRAGONS chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với đó là dịch vụ lắp đặt bảo trì chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Lọc nước BIWACO xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, trước thềm năm mới xin gởi đến quý khách hàng cùng gia đình lời chúc sức khoẻ và thành công.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải