Nơi Bảo Trì Sữa Chữa Thay Thế Lỏi Lọc Máy Lọc Nước Ở Tại Bình Phước.

24-07-2016 - 9:14 PM

Chào bạn,

 

Bình Phước là một tỉnh có diện tích khá rộng, mật độ dân cư không cao nên một số nơi không có hệ thống cấp nước tập trung, hầu hết các hộ gia đình tại đây sử dụng nước giếng khoan là chính. Do ảnh hưởng của địa hình và địa chất cùng với đó là các hoạt động sản xuất của con người mà nguồn nước giếng khoan tại đây có hiện tượng bị nhiễm phèn, nhiễm vôi, nhiễm Nitrat, Nitrit, Amoni trong phân bón hoá học ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và ăn uống của người dân. Chính vì vậy mà nhu cầu lọc, xử lý nguồn nước ô nhiểm để phục vụ nhu cầu của người dân tại đây là rất lớn.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS DR - 50RONA chuyên lọc nước nhiễm phèn

 

Rất nhiều gia đình đã trang bị cho gia đình máy lọc nước cho ăn uống, hệ thống lọc nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Qua thời gian hoạt động các hệ thống này gặp phải một số trục trặc như:

 

- Hệ thống lọc nước chảy ra chậm yếu, nước sau lọc có mùi, có cặn.

- Máy lọc nước không chạy, có tiếng kêu.                                                      

- Lỏi lọc bị tắc và cần phải thay thế.

- Đèn UV không sáng.

- Máy lọc nước chạy nhưng không ra nước.

 

Cột lọc nước sinh hoạt 

 

Và còn rất nhiều hiện tượng khác. Các hệ thống lọc nước sinh hoạt hay các máy lọc nước thường có cấu tạo khá phức tạp cần người có kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tế mới có thể sửa chửa bảo trì. Việc tự khắc phục là điều bạn hoàn toàn có thể làm được nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và có thể mắc phải những sai lầm khiến hư hỏng trầm trọng thêm. Bạn ở Bình Phước và bạn đang gặp phải những vấn đề trên, bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo trì sửa chữa thay thế lỏi lọc máy lọc nước chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đừng ngần ngại hãy liên hệ với Lọc nước BIWACO để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì tận nhà.

 

Hiện nay Lọc nước BIWACO đã có đại lý tại Bình Phước, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo trì máy lọc nước, hệ thống lọc nước, thay thế lỏi lọc và cung cấp vật liệu xử lý nước chuyên nghiệp tại các huyện thị xã trên địa bàn tỉnh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi tại khu vực Bình Phước Số 90 Tổ 4 Ấp 1 – Xã Thành Tâm – Huyện Chơn Thành – Bình Phước Đại lý Hoàng Ánh, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0971.731.733 – 0651. 3691.010 gặp anh Hoàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải