Nơi Bảo Trì Thay Thế Lỏi Lọc Máy Lọc Nước Ở Tại Daknong.

22-08-2016 - 8:40 AM

Bạn thân mến,

 

Daknong là một tỉnh có diện tích rộng của Tây Nguyên, người dân tại đây sống thưa thớt và nguồn nước được sử dụng chủ yếu trong sinh hoạt, sản xuất là nước giếng khoan. Là một tỉnh có địa hình cao nhiều đá vôi và đất đỏ Bazan nên nguồn nước ngầm tại đây có hiện tượng bị nhiễm phèn, nhiễm vôi ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân tại đây. Để khắc phục tình trạng trên rất nhiều gia đình ở Daknong đã trang bị máy lọc nước, hệ thống lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước an toàn hợp vệ sinh phục vụ cho gia đình.

 

Máy lọc nước RO DRAGONS 

 

Các hệ thống này sau một thời gian lọc, các chất ô nhiễm trong nước sẽ khiến lỏi lọc bị dơ, bị tắt nghẽn vì vậy cần được vệ sinh, thay thế. Việc thay thế các lỏi lọc này không quá phức tạp và bạn có thể tự thực hiện, tuy nhiên để tránh những sai sót hư hỏng không đáng có bạn nên tìm đến những nơi có chuyên môn để được trợ giúp. Gia đình bạn ở Daknong và đang gặp phải những vấn đề trên, bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo trì sửa chữa thay thế lỏi lọc máy lọc nước, hệ thống lọc nước chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Daknong đừng ngần ngại hãy liên hệ với Lọc nước BIWACO để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì tận nhà.

 

Hiện nay Lọc nước BIWACO đã có đại lý ở tại Daknong, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo trì máy lọc nước, hệ thống lọc nước, thay thế lỏi lọc và cung cấp vật liệu xử lý nước chuyên nghiệp tại các huyện thị xã trên địa bàn tỉnh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý của chúng tôi tại khu vực Huyện Daksong – Tỉnh Daknong, hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0982.939.117gặp anh Cảnh. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh.

 

Kỹ sư Đặng Xuân Ninh          

Đăng bình luận

Đang tải