Tầm Quan Trọng Của Việc Xét Nghiệm Chất Lượng Nước Trước Khi Lắp Đặt Máy Lọc Nước RO DRAGONS.

27-05-2016 - 3:34 PM

Bạn thân mến,

 

Xét nghiệm nước là công việc cần làm để tìm ra những vẫn đề của nguồn nước, giống như đọc kết quả xét nghiệm máu của người bệnh, từ kết quả xét nghiệm sẽ cho chúng ta biết rất nhiều thông tin như nguồn nước bị nhiễm chất gì, hàm lượng là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn phương pháp xử lý tối ưu nhất giúp máy hoạt động ổn đinh lâu dài. Hiểu đựơc tầm quan trọng của việc xét nghiệm nước nên trước khi lắp đặt máy lọc nước RO DRAGONS, Lọc nước BIWACO luôn phối hợp với khách hàng khảo sát lấy mẫu nước xét nghiệm tại thực địa.

 

Phòng thí nghiệm độc lập

 

Các chỉ tiêu cần quan tâm có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy là hàm lượng Phèn (sắt), Mangan, độ cứng tổng, tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS), pH, hàm lượng Nitơ (Nitrat, Nitrit, Amoni)....Khi xác định đựơc nguồn nước bị nhiễm những chất gì Lọc nước BIWACO sẽ sử dụng những vật liệu lọc thích hợp để xử lý nguồn nước đầu vào, loại bỏ các chất này đến mức tối thiểu giúp bảo vệ màng lọc RO.

 

Hiện nay Lọc nước BIWACO đã có hệ thống đại lý tại một số tỉnh thành khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ phối hợp khảo sát và lấy mẫu thực địa. Với một số nơi chưa có đại lý, bạn có thể lấy mẫu nước gởi tuyến xe chúng tôi sẽ liên hệ để nhận mẫu. Để đảm bảo tính khách quan BIWACO sẽ gởi mẫu nước của bạn cho một bên thứ 3 có chức năng xét nghiệm độc lập, các kết quả này không bị tác động của một bên nào vì vậy đảm bảo độ tin cậy. Chi phí xét nghiệm hoàn toàn miễn phí.

 

Với những chia sẽ trên Lọc nước BIWACO hy vọng bạn đã hiểu đựơc tầm quan trọng của việc xét nghiệm nước. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì vậy chúng tôi rất cần sự hợp tác của các bạn. Bạn cần hướng dẫn lấy mẫu nước xin liên hệ số điện thoại 0946.823.001 gặp Ninh, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy mẫu cụ thể.

 

 

Đặng Xuân Ninh

Đăng bình luận

Đang tải