Bạn thân mến,

 

Khi mua cho mình một sản phẩm ai ai trong chúng ta cũng muốn sở hửu sản phẩm tốt và đó cũng là mục tiêu mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn. BIWACO luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lỏi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

 

Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm đựơc sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều đựơc kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

 

Với phương châm “ Khách hàng là nền tảng”, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của khách hàng, không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

- Màng lọc thẩm thấu ngược của máy lọc nước RO DRAGONS (trái tim của hệ thống) sử dụng màng lọc Filmtec được nhập hoàn toàn từ hảng DOW –Mỹ.

 

- Các thiết bị điện như bơm, van điện, áp thấp, áp cao, bộ điều khiển thông minh; lỏi lọc PP, CTO, UDF, Resin, Nano, Bio, Akaline....cũng như các phụ kiện đi kèm như ống dẫn, co, nối, vỏ màng RO được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan.

 

- Riêng với một số máy lọc nước RO DRAGONS công suất lớn được thiết kế riêng cho một số vùng chúng tôi sử dụng màng lọc RO của hảng Vontron – Mỹ. Các thiết bị như bass đở, khung máy, tủ inox kính cường lực, ly lọc được sản xuất gia công tại Viêt Nam.

 

- Tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO DRAGONS đựơc sản xuất tại nhà máy SJ SAGANA huyện Hoc môn – tp. Hồ Chí Minh.

 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH

 

- Đảm bảo về số lượng và chủng loại yêu cầu.

 

- Cung cấp sản phẩm chính hãng, rỏ ràng nguồn gốc xuất xứ, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

 

- Sẳn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

 

- Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Lọc nước BIWACO gây ra.

 

- Xét nghiệm nước và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

 

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời, trong khoảng thời gian bảo hành nếu có sự cố kỹ thuật hỏng hóc thiết bị do nhà sản xuất gây ra chúng tôi sẽ khắc phục mà không tốn thêm một chi phí nào của khách hàng. Để khẳng định chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết đổi, trả, hoàn lại tiền 100 % nếu sản phẩm không đạt chất lượng như bạn mong muốn.  

 

Trân trọng !

Đăng bình luận

Đang tải